192 Nguyễn Văn Linh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

ISUZU Hồng An tự hào tổ chức thành công sự kiện trưng bày và lái thử xe Isuzu D-Max và Mu-X tại Pleiku!

Vào ngày 29/07/2023, Isuzu Hồng An đã tổ chức một sự kiện trưng bày và lái thử xe đáng nhớ tại Pleiku – Gia Lai. Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng và những người yêu thích xe tải đến tham dự bất chấp thời tiết bất lợi, mang đến không khí sôi động và tràn đầy hứng khởi.

Tại sự kiện này, quý khách hàng đã có cơ hội tham quan và khám phá những dòng xe Isuzu D-Max và Mu-X đang được ưa chuộng trên thị trường. Được trải nghiệm lái thử trên địa hình thực tế, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sức mạnh và độ bền của các dòng xe Isuzu mà còn cảm nhận sự an toàn và tiện nghi mà chúng mang lại.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Isuzu Hồng An đã tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt chương trình, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài việc trải nghiệm lái thử, khách hàng còn có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt và ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “lái thử và nhận quà”. Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Isuzu Hồng An trong suốt thời gian qua.

Sự kiện trưng bày và lái thử xe Isuzu Dmax và MuX tại Pleiku đã kết thúc thành công mỹ mãn, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc tạo sự gần gũi và tin tưởng với khách hàng. Isuzu Hồng An xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng và hứa hẹn sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng Isuzu Hồng An trải nghiệm sức mạnh và đẳng cấp của các dòng xe tải Isuzu và tiếp tục chặng đường thành công cùng chúng tôi!

31 Tháng Bảy, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0