192 Nguyễn Văn Linh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

ƯU ĐÃI ISUZU D-MAX THÁNG 12 “CƠ HỘI VÀNG CHO NĂM MỚI”

Nhằm tri ân và mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng – những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Isuzu trong suốt thời gian qua, Isuzu sẽ gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Cơ hội vàng cho năm mới” hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi mua xe ISUZU D-MAX. Chương trình được diễn ra từ ngày 05/12 – 31/12

Là thương hiệu gắn liền với chất lượng của Nhật Bản, với qúa trình hình thành và phát triển hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam và hơn 100 năm tại thị trường thế giới, ISUZU luôn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Để tri ân những khách hàng đã luôn đồng hành cùng Isuzu trên chặng đường phát triển, ISUZU  Đắk Lắk sẽ hỗ trợ lệ phí trước bạ cho quý khách hàng khi mua xe bán tải ISUZU D-MAX (tất cả các phiên bản) từ ngày 05/12 đến 31/12 với nội dung chi tiết như sau:

Ông Daisuke Yamada – GĐ cao cấp của Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Chương trình là lời tri ân của chúng tôi gửi đến Qúy khách hàng nhân dịp cuối năm. Với mức chi phí tốt nhất thị trường bán tải cùng chất lượng của 1 thương hiệu Nhật Bản lâu đời, tôi tin rằng D-MAX sẽ là sự lựa chọn đáng tiền và hợp lý để quý khách hàng đầu tư cho năm mới”.

D-MAX là dòng xe bán tải mạnh mẽ và phong cách được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường các nước: Thái Lan, Malaysia…

Trải qua 6 thế hệ cải tiến, thương hiệu ISUZU D-MAX đã tạo được vị thế vững chắc trong phân khúc xe bán tải trên toàn cầu. Chiếc bán tải của Nhật này được xem như biểu tượng của khả năng vận hành mạnh mẽ khi trải qua rất nhiều các thực nghiệm địa hình khắc nghiệt nhất trên thế giới.

D-MAX được phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2005 theo dạng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc. Trải qua 11 năm ở Việt Nam, D-MAX đang ngày càng được hãng đầu tư và phát triển để dần trở thành 1 thương hiệu bán tải uy tín, chất lượng và mạnh mẽ hàng đầu.

Chương trình khuyến mãi lớn “Cơ hội vàng cho năm mới” sẽ là thời điểm tuyệt vời cho những khách hàng yêu quý thương hiệu ISUZU D-MAX – dòng bán tải mạnh mẽ nổi danh ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Hồng An

Đ/C: 192 Nguyễn Văn Linh, Xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 

ĐT: 0500 3953 959; FAX: 0500 3953 960

Hotline: 0908.433.339 – 0913.436.951 

http://www.isuzudaklak.com.vn.

5 Tháng Mười Hai, 2016

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0