192 Nguyễn Văn Linh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Một ngày tranh tài cùng các kỹ thuật viên ISUZU

Kết thúc hội thi, ISUZU đã tìm được các KTV tham gia vào “Hội thi Kỹ thuật viên ISUZU toàn cầu” tổ chức ở Nhật Bản & Thái Lan cuối năm nay.

Trong 12 năm qua, “Hội thi tay nghề kỹ thuật viên ISUZU” đã trở thành sân chơi quen thuộc cho các thí sinh là kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ và cố vấn phụ tùng thể hiện chuyên môn, kỹ năng cá nhân cũng như trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp. Năm nay, hội thi lần thứ 13 đã được tổ chức thành công vào ngày 22/07/16 tại trụ sở chính của công ty.

Hội thi được bắt đầu với phần lễ khai mạc đầy ấn tượng trên nền sân khấu mới lạ được thiết kế hình lục giác gợi hình ảnh liên quan đến máy móc và kỹ thuật đem lại cảm giác gần gũi cho các thí sinh.

Otofun News
Phần khai mạc lễ sôi động nhưng không kém phần ấm cúng
Cũng như những năm trước đó, các thí sinh tiếp tục tranh tài ở 3 hạng mục Kỹ thuật viên, Cố vấn phụ tùng và Cố vấn dịch vụ với hình thức thi đa dạng và nội dung phong phú để chọn ra các ứng cử viên ưu tú có tay nghề giỏi, nhạy bén và khả năng xử lý tình huống khéo léo. 

Sau khi phần lễ khai mạc kết thúc, các thí sinh bước vào phần thi Kỹ thuật viên – phần thi trọng tâm của hội thi này. Ở phần thi này các thí sinh được chia thành đội thi đấu gồm 2 kỹ thuật viên và 1 cố vấn dịch vụ. Để thắng cuộc, ba thành viên buộc phải có trình độ chuyên môn vững vàng, phân tích được sự cố kỹ thuật đang gặp và nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết bằng các thao tác chính xác nhất. 

Otofun News
Các kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn vững vàng tinh thần làm việc nhóm cao độ đang phối hợp dò tìm và khắc phục hư hỏng trong một khoảng thời gian hạn chế

Các đội đã trải qua giây phút căng thẳng khi phải sử dụng dụng cụ chuyên dùng, máy chẩn đoán G-IDSS… để kiểm tra xe tổng quát và sửa chữa các trục trặc liên quan đến máy, gầm, hệ thống điều khiển. Việc này đòi hỏi thí sinh có trình độ chuyên môn đủ cao để phân tích sự cố kỹ thuật và đưa ra phương án giải quyết chính xác nhất. Ngoài ra,yêu cầu tháo ráp và đo kiểm động cơ buộc ba thành viên phải tích cực hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt bài thi.

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, năm nay ban tổ chức đã chuyển phần thi này lên buổi sáng để đảm bảo thí sinh luôn ở trạng thái tinh thần và sức khỏe tốt nhất.

Otofun News
Dưới áp lực thời gian nhưng các thí sinh không hề “nao núng” vận dụng những kiến thức đã được ISUZU huấn luyện hoàn thành xuất sắc phần thi lý thuyết

Duy trì hình thức thi đối kháng trực tiếp nhằm tạo sự tương tác cao giữa các thí sinh, khu vực thi của các Cố vấn phụ tùng thu hút phần lớn các cổ động viên reo hò cổ vũ. Ở vòng thi này, thí sinh được thử thách các kiến thức tổng quát về ôtô, lý thuyết tra cứu phụ tùng và kỹ năng tra cứu phụ tùng bằng phần mềm EPC được thiết kế thành ba vòng bao gồm khởi động, tăng tốc, về đích. Thí sinh phải trả lời các câu hỏi do ban giám khảo đưa ra một cách chính xác trong khoảng thời gian hạn chế vì cuộc chơi sẽ dừng ngay lập tức khi đưa ra bất kì câu trả lời sai nào.

Otofun News
Các cố vấn phụ tùng “theo đuôi” điểm số rất gắt gao ở ba vòng thi khởi động, tăng tốc và về đích trước sự reo hò cổ vũ của các cổ động viên
Điểm ấn tượng của phần thi này chính là được diễn ra trong bối cảnh văn phòng xưởng dịch vụ đại lý. Ở phần thi này, các thí sinh được đặt vào các tình huống bất ngờ khi khách hàng, vốn là các diễn viên chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc về lĩnh vực xe liên tục than phiền và đòi các yêu sách về dịch vụ hậu mãi. Điều đó buộc các cố vấn dịch vụ của ISUZU phải vững vàng, khéo léo và nhạy bén “gỡ nút thắt” từng tình huống một vô cùng thuyết phục khiến cho “vị khách” của chúng ta rất hài lòng.

Otofun News
Khéo léo “gỡ nút thắt” từng tình huống, các cố vấn dịch vụ của ISUZU hoàn toàn thuyết phục người xem và ban giám khảo

 
Kết thúc hội thi, ISUZU đã trao giải cho đội thi xuất sắc nhất cho 4 hạng mục: Kỹ thuật viên, Cố vấn dịch vụ, Cố vấn phụ tùng và Đồng đội. Các kỹ thuật viên đoạt giải sẽ được tham gia vào “Hội thi Kỹ thuật viên ISUZU toàn cầu” tổ chức ở Nhật Bản và Thái Lan vào cuối năm nay. Đây thật sự là cơ hội quý để thí sinh trau dồi kiến thức, lãnh hội các kỹ năng tiên tiến ở các nước bạn.
Otofun News
Sau một ngày dài tranh tài gây cấn, ISUZU đã tìm được 12 thí sinh xuất sắc nhất cho 4 hạng
mục: Kỹ thuật viên, Cố vấn dịch vụ, Cố vấn phụ tùng và Đồng đội
Hội thi Kỹ thuật viên ISUZU lần thứ 13 đã khép lại với những hoạt động sôi nổi và chiến thắng của các thí sinh. Cùng với thông điệp cuộc thi “Dịch vụ là chìa khóa thành công”, ISUZU Việt Nam cam kết cung cấp những sản phẩm và chất lượng Nhật Bản nhằm xây dựng và giữ vững niềm tin yêu của hàng triệu khách hàng Việt.

Otofun News
ISUZU Việt Nam cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm ISUZU

 
28 Tháng Bảy, 2016

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0