192 Nguyễn Văn Linh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

ISUZU HỒNG AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TẠI GIA NGHĨA

Tháng 8 khép lại với chương trình lái thử rất thành công của Isuzu Hồng An Đăk Lăk với các sản phẩm QKR mới, Isuzu All New Dmax và All New Mu-X tại Tp.Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.

Quý khách hàng quan tâm đến xe ô tô Isuzu đã được lái thử và trải nghiệm các dòng xe đang được người tiêu dùng quan tâm: xe QKR mới, xe bán tải Isuzu D-max và xe SUV 7 chỗ Isuzu Mu-X.

Địa điểm tổ chức chương trình tại quán cà phê Đại Ngàn – Lê Thị Hồng Gấm, Gia Nghĩa

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hoá của khách hàng được kịp thời và thuận tiện Isuzu Hồng An ngoài tổ chức sự kiện lái thử còn tổ chức sửa chữa bảo dưỡng lưu động tận nơi cho khách hàng, ngay khi khách hàng có yêu cầu.

Kết hợp chương trình lái thử là chương trình sửa chữa lưu động nhằm đắp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng tại địa phương

Tham gia chương trình lái thử, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời của các dòng xe Isuzu. Từ ngoại thất, cảm giác lái cho đến sức mạnh bền bỉ ấn tượng của động cơ. Mỗi khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được nhân viên của Isuzu Hồng An – Đăk Lăk hướng dẫn và tư vấn tận tình các ưu điểm cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của Isuzu. 

Khách hàng nữ đăng ký lái thử tại sự kiện

Khách hàng lái thử xe Isuzu All New D-Max tại sự kiện

khách hàng tham khảo dòng xe tải QKR mới của Isuzu

Khi tham gia chương trình sẽ được nhận ngay quà tặng từ Isuzu Hồng An – Đăk Lăk. với món quà nhỏ này, Isuzu Hồng An – Đăk Lăk  xin gửi lới tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Isuzu Hồng An trong suốt thời gian qua. 

Isuzu Hồng An – Đăk Lăk xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng tại Tp.Gia Nghĩa đã tin tưởng và đến tham gia chương trình cùng chúng tôi. Hy vọng trong thời gian tới quý khách hàng tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Isuzu Hồng An – Đăk Lăk.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều thành công và hẹn gặp trong sự kiện tiếp theo.

Isuzu Hồng An hân hạnh được phục vụ quý khách

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Hồng An

Địa chỉ : 192 Nguyễn Văn Linh, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Hotline: 0262 3953 959

30 Tháng Tám, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0