192 Nguyễn Văn Linh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

ISUZU HỒNG AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TẠI ĐĂK NÔNG

Isuzu Hồng An – Đăk Lăk Tổ chức thành công chương trình “TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ XE TẢI ISUZU Q VÀ N SERIES” tại TX.GIA NGHĨA

 Tháng 5 khép lại với chương trình Trưng bày lái thử rất thành công của Isuzu Q-Series và N-Series tại TX.Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông. Nhiều điều đáng nhớ trong sự kiện vừa qua, rất đông khách hàng đăng kí lái thử, những ý kiến đóng góp, phản hồi tích cực và quan trọng nhất là việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vui vẻ, phấn khích với những ưu điểm tuyệt vời của 2 dòng xe Isuzu Q-Series và N-Series.

khách hàng tham gia lái thử

khách hàng tham gia chương trình 

Tham gia chương trình lái thử, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời của hai dòng xe Isuzu Q-Series và N-Series. Từ ngoại thất, cảm giác lái cho đến khả năng hoạt động êm ái, sức mạnh bền bỉ ấn tượng của động cơ Blue power. Mỗi khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được nhân viên của Isuzu Hồng An – Đăk Lăk hướng dẫn và tư vấn tận tình các ưu điểm cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm của Isuzu.

Nhân viên tư vấn giới thiệu về dòng xe NQR

Nhân viên cùng khách hàng trải nghiệm dòng xe NQR

Ngoài ra khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được nhận ngay quà tặng từ Isuzu Hồng An – Đăk Lăk. với món quà nhỏ này, Isuzu Hồng An – Đăk Lăk  xin gửi lới tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Isuzu Hồng An trong suốt thời gian qua.

Isuzu trao quà tặng tri ân đến các khách hàng tham gia chương trình

Isuzu Hồng An – Đăk Lăk  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng tại Tx.Gia Nghĩa đã tin tưởng và đến tham gia chương trình cùng chúng tôi. Hy vọng trong thời gian tới quý khách hàng tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Isuzu Hồng An – Đăk Lăk.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều thành công và hẹn gặp trong sự kiện tiếp theo.

    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

      Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Hồng An

      Địa chỉ : 192 Nguyễn Văn Linh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

      Hotline: 0262 3953 959

      Isuzu Hồng An – Đăk Lăk Tổ chức thành công chương trình “Trưng bày và Lái thử xe tải nhận ngay quà tặng” tại Tx.Gia Nghĩa

28 Tháng Năm, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0