192 Nguyễn Văn Linh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Isuzu Việt Nam tri ân J&T Express đạt cột mốc sở hữu hơn 100 xe tải Isuzu

Ngày 15-12-2020 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến thăm và làm việc cùng đại diện Công Ty TNHH Một Thành Viên Chuyển Phát Nhanh Thuận Phong (J&T Express) nhằm tri ân J&T Express vì đã tin dùng hơn 100 xe tải Isuzu trong thời gian qua.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi, đánh giá những kết quả đã đạt được và đưa ra những định hướng kinh doanh mới nhằm nâng tầm hợp tác chiến lược giữa hai bên trong thời gian tới. Đại diện J&T cũng bày tỏ sự trân trọng và cám ơn Isuzu Việt Nam đã luôn đồng hành và hỗ trợ J&T trong hoạt động kinh doanh.

Bằng kỷ niệm đánh dấu: “J&T Express đạt mốc sở hữu trên 100 xe tải ISUZU”

J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet. Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng ngành thương mại điện tử.

Để hỗ trợ hoạt động kinh cũng như tối ưu hoạt động chuyên chở hàng hóa, từ 2018 cho tới nay J&T đã tin tưởng đặt mua hơn 100 xe tải Isuzu với đa dạng tải trọng từ hạng nhẹ đến trung.

Tại buổi gặp mặt, Ông Tatsuyuki Hagiwara – Tổng Giám Đốc IVC đã trao tặng đại diện J&T Express Bằng kỷ niệm đánh dấu “J&T Express đạt mốc sở hữu trên 100 xe tải ISUZU” và phần quà đặc biệt, thể hiện sự tri ân quá trình hợp tác gắn bó giữa IVC và J&T Express.

4 Tháng Một, 2021

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0