HOTLINE:

PHÒNG BÁN HÀNG:
05003. 953959

Email:
info.isuzudaklak@gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHỤ TÙNG NĂM 2018

25/05/2018

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng bảo dưỡng xe thường xuyên & đảm bảo xe vận hành hiệu quả nhất, từ ngày 16/05 đến 30/06/2018, Isuzu Việt Nam triển khai chương trình Khuyến mãi dịch vụ đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Isuzu là một trong những nhà sản xuất ô tô mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng. Để đạt được điều đó, bên cạnh phân phối các dòng xe thương mại, bán tải và thể thao đa dụng chất lượng Nhật Bản, Isuzu Việt Nam còn cung cấp dịch vụ, phụ tùng chính hãng & chuyên nghiệp. Đặc biệt chú trọng hoạt động hậu mãi, hệ thống Đại lý Isuzu luôn sở hữu diện tích nhà xưởng dịch vụ rộng rãi, đảm bảo năng suất phục vụ khách hàng cao và trang bị máy móc, kỹ thuật hiện đại.


Nhằm tri ân sự gắn bó của Quý Khách, ISUZU HỒNG AN trân trọng thông báo "Chương trình khuyến mãi dịch vụ phụ tùng năm 2018".

Đây là chương trình khuyến mãi nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng đang sử dụng các dòng xe tải Isuzu với nội dung sau:

 - Miễn phí 100% công kiểm tra xe tổng quát

 - Giảm giá 20% nhớt máy Isuzu và phụ tùng bảo dưỡng (lọc nhớt, lọc gió, lọc dầu, lá côn, mâm ép);

 - Giảm giá 10% các loại phụ tùng sửa chữa còn lại. Áp dụng đối với xe tải N-Series & F-Series đã hết thời hạn bảo hành đến xưởng bảo dưỡng sửa chữa và mua phụ tùng.

 - Giảm giá 15% phụ tùng BVP. Áp dụng cho tất cả các Khách hàng xe tải Isuzu đến xưởng bảo dưỡng, sửa chữa hoặc mua phụ tùng BVP.

 

Chương trình triển khai trên hệ thống i-TRUCKS được áp dụng cho dòng xe tải Isuzu.

Tất cả các hoạt động trên đều thể hiện sự quan tâm, đầu tư đặc biệt của Isuzu để khách hàng luôn là trung tâm của sự chăm sóc hậu mãi.

 


Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Hồng An (Isuzu Hồng An Đăk Lăk )
192 Nguyễn Văn Linh, xã EaTu, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Ms Hiệp 0982 900 626