HOTLINE:

PHÒNG BÁN HÀNG:
05003. 953959

Email:
info.isuzudaklak@gmail.com

Thư ngỏ

30/09/2012

Công ty TNHH SX TM & DV Hồng An xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân và cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

THƯ NGỎ!

Kính gửi: quý khách hàng !

Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xi gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty TNHH SX TM & DV Hồng An – Isuzu DakLak – là đại lý 3s chính thức của Isuzu Việt Nam tại khu vực Tây Nguyên. Với sự kết hợp của 3 chức năng: Bán Hàng, dịch vụ sửa chữa, bảo hành và phụ tùng chính hãng.

Được thành lập từ tháng 05/2002, trải qua 12 năm công ty chúng tôi đã nổ lực không ngừng nghỉ với mục tiêu kinh doanh và phát triển trên cơ sở vì lợi ích lâu dài của khách hàng, đã là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực ôtô, xe tải…

Những năm qua, thương hiệu Isuzu Việt Nam đã cung cấp cho khách hàng cả nước những sản phẩm chất lượng cao, tính năng đa dạng với công nghệ hiện đại và đã được thị trường tin tưởng.

Nhân dịp này, công ty TNHH SX TM & DV Hồng An – Isuzu DakLak xin giới thiệu quý khách hàng sản phẩm từ xe tải F-Series tải trọng 9 – 15 tấn Isuzu Nhật Bản với các ưu điểm bền bỉ, tiện nghi, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và hiệu suất vượt trội, đạt tiêu chuẩn toàn cầu, phù hợp với điều kiện đường sá, nhu cầu vận chuyển trên mọi địa hình trong khu vực và địa bàn cả nước

Công ty Hồng An – Isuzu DakLak cam kết đáp ứng nhu cầu và cung cấp phụ tùng chính hãng nhanh nhất với giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ có những thông tin về sản phẩm để lựa chọn cho mình những chiếc xe đáp úng đươc sự mong đợi.

 

Công Ty TNHH SX TM & DV Hồng An

Số 192 Nguyễn Văn Linh, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3953959 – Fax: 0262. 3953959

Website: isuzudaklak.com.vn       Email: hongan-sales@isuzudaklak.com.vn

 

Isuzu DakLak rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Trân trọng kính chào.